Tư vấn

Top 5 điểm thú vị khiến du khách yêu thích khu du lịch Long Việt, Ba Vì

Top 5 điểm thú vị khiến du khách yêu thích khu du lịch Long Việt, Ba Vì

Khu du lịch sinh thái văn hóa Long Việt hiện nay không còn xa lạ đối với những du khách. Tại nơi đây có những điểm thú vị nào khiến du khách lại yêu thích, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Tổ chức những trò chơi tập thể: Khu sân chơi và tổ chức teambuilding với sức chứa lên đến gần 2000 người cùng những trò chơi dân gian phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, buổi tối du khách sẽ được cùng nhau đốt lửa trại và hát vang những ca khúc yêu thích bằng hệ thống âm thanh siêu khủng tại Long Việt.

Bể bơi: Bạn có thể thả mình vào làn nước trong xanh với thác nước chảy thẳng xuống ngay trong không gian bể bơi. Điều đó giúp cho du khách cảm giác như đang được hòa mình trong làn nước thiên nhiên mát lành.

Ẩm thực: Một trong những lý do khiến Long Việt được lòng du khách chính là nhờ những món ăn ngon tại đây. Khu du lịch sinh thái Long Việt luôn đảm bảo về nguồn nguyên liệu xanh, sạch. Toàn bộ nguyên liệu được chính bàn tay nhân viên Long Việt và người dân bản địa trực tiếp nuôi trồng kết hợp hài hòa với các loại thảo mộc và gia vị được lựa chọn cẩn thận từ các khu vườn hữu cơ, đảm bảo những bữa ăn gửi đến thực khách luôn tươi ngon, ...

Trải nghiệm không gian văn hóa: Một trong những điều thú vị mà du khách chỉ có thể trải nghiệm khi đến Long Việt chính là ngắm nhìn những hiện vật cổ xưa có niên đại hàng nghìn năm của dân tộc ta. Tại Long Việt có phân chia rõ ràng từng khu vực để du khách dễ thăm quan và trải nghiệm. Khi đến đây, bạn nhớ tới  Khu phố cổ, Nhà Tâm Long, Nhà Quan Võ, Nhà Ngọa Long.... để trải nghiệm nhé. Thông qua những hiện vật được trưng bày như: chiếc rìu đá từ thời tiền sử, đồ gốm từ thời Lý- Trần, tượng phật, các binh khí chiến đấu từ thời xưa, các vật dụng thân thuộc từ thời xưa.... Chính những điều đó khiến du khách có cảm giác như quay trở về sống lại những giây phút thời khó khăn, để trân quý những giá trị đã có trong quá khứ và biết ơn cuộc sống hiện tại.

Khu trưng bày: Nếu nói điều khác biệt nhất của Long Việt so với những khu du lịch sinh thái khác chính là nơi đây có khu trưng bày hiện vật chiến tranh và khu trưng bài tác hại, đào tạo kỹ năng phòng chống ma túy. Đối với khu trưng bày hiện vật chiến tranh được thiết kế trong một không gian yên tĩnh với nhiều hiện vật chứa đựng những giá trị lịch sử về năm tháng đau thương nhưng rất hào hùng của toàn dân tộc. Mỗi kỷ vật được Long Việt lưu giữ lại mang trong đó một câu chuyện riêng.  Khu trưng bày tác hại và đào tạo kỹ năng phòng chống ma túy là nơi đầu tiên tích hợp cách tuyên truyền giáo dục trực quan về ma túy, duy nhất tại Việt Nam. Tại nơi này, khách tham quan sẽ thấy hình ảnh của hơn 200 loại ma túy trá hình đang "hủy diệt" tương lai thế hệ  trẻ; hàng nghìn hiện vật từ 4 trung tâm sản xuất ma túy lớn nhất thế giới: Tam giác vàng, Lười liềm vàng, Tam giác bạc, Thung lũng Beqaa - những chiếc vòi thần cheesrt hút cạn sự sống, lương tri con người, hàng trăm, hàng trăm di vật quý gia của lực lượng Cảnh sát Việt Nam trong công tác PCMT đã anh dũng hy sinh......

Trên là 5 điểm thú vị khiến du khách yêu thích khu du lịch sinh thái Long Việt, nếu có dịp hy vọng bạn có thể trực tiếp đến Long Việt để trải nghiệm thực tế.

 

Bình luận
Đánh giá của bạn:
084 224 1111