Tư vấn

Khu phố cổ

Khu nhà phố cổ được phục dựng với mục đích giúp chúng ta quay trở về sống lại những giây phút thời khó khăn, để trân quý những giá trị đã có trong quá khứ. Đây cũng là nơi để các bạn trẻ biết được đất nước Việt Nam đã trải qua những tháng năm thăng trầm, bể dâu như thế; là tâm nguyện cùa gia chủ gửi gắm về tương lai cho một cuộc sống tốt hơn.

Bộ sưu tập xe cổ mà gia chủ đã rất mất công sưu tầm từ mọi nơi trên đất nước ước tính cũng hàng tỷ đồng và tuổi đời những chiếc xe máy ở đây cũng có cái hàng trăm năm như cái xe mobilet. 

Trong nhà phố cổ trưng bày một số vật dụng thời bao cấp, từ mô hình nhà công nhân, nhà thuốc nam, hay nhà may complet của người Pháp, hay cả những cửa hàng nhỏ của những ông đồ già. Những gánh tào phớ rong hay cửa hàng bán đồ mậu doanh vẫn còn y nguyên, là những chậu men, bát sắt ân cơm thời bao cấp, thậm chí cả những vỏ chăn con công thơm mùi vải vẫn còn được Long Việt lưu giữ mới nguyên. 

Khi bước chân vào khu phố cổ quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập bật lừa đến từ rất nhiều quốc gia, hay bộ sưu tập tẩu hút thuốc. Các loại đồng hồ cổ, những chiếc đài quan tài bay hay sáp 777 giờ chỉ còn trong truyền thuyết, quý khách đều có thể tìm thấy ở đây. 

084 224 1111