Tư vấn

Giới thiệu khu du lịch Long Việt

Giới thiệu khu du lịch Long Việt

Cách Hà Nội 53 km, Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh - Thuỷ Tinh giao chiến. Có lẽ hiếm ở nơi đâu, những cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già lại quyện hòa, gắn bó với nhau như vậy.

Nằm trong quần thể các di tích và thắng cảnh Ba Vì, Khu du lịch Long Việt đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách tin tưởng ghé thăm. Long Việt sẽ không giống như hầu hết bất cứ nơi nào khác mà bạn đã trải nghiệm.

Nhà Tâm Long

Với định hướng trở thành nơi tái sinh các giá trị truyền thống văn hóa dân tộc Việt, chủ nhân nơi đây đã cho xây dựng theo lối kiến trúc của miền quê Bắc bộ thời kỳ trước. Các không gian sống tại đây sẽ được bài trí những hiện vật phù hợp, mang đậm dấu ấn vùng quê, thân thương, gần gũi với đời sống sản xuất và văn hóa tinh thần của người con đất Việt.

Không chỉ độc đáo với kiến trúc, Long Việt còn được ấn tượng bởi hệ thực vật đa dạng, đặc biệt là những cây hoa quý hiếm trăm năm tuổi được mệnh danh là “kỳ hoa dị thảo” mà chủ nhân đã kỳ công sưu tầm khắp nơi.

Bằng tất cả sự trân quý của mình, Long Việt sẽ trở thành nơi dẫn lối du khách vào một kỳ nghỉ dưỡng riêng tư, hoàn toàn bình yên và thư thái.

Bình luận
084 224 1111