Khu Du Lịch Long Việt – Ba Vì
Hotline:084 224 1111

logo

Đặc biệt: Các trò chơi đa dạng, đồ ăn phong phú
Địa điểm: Khu du lịch Long Việt - Ba Vì
Ghi chú: Quí khách vui lòng không vứt rác bừa bãi
Đặt ngay!

Khu Du lịch Long Việt tọa lạc tại khu vực Ba Vì, Hà Nội, là lựa chọn hấp dẫn dành cho khách du lịch. Long Việt cách Hà Nội gần 50km và cách sân bay Nội Bài khoảng 80km, là địa chỉ thú vị để tham quan, nghỉ dưỡng. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch đẹp quanh Ba Vì. Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi Khu Du lịch Long Việt bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách.

 • 🌻LONG VIỆT là địa chỉ tham quan và nghỉ dưỡng với lối kiến trúc phòng nghỉ đa dạng, gắn vào quần thể khu du lịch, mang đậm nét văn hóa trong từng khu phòng nghỉ.
  💮Hệ thống phòng nghỉ dưỡng của Long Việt được xây dựng theo các lối kiến trúc cổ. 
  🌻Với hai ngôi nhà Quan Võ, Quan Văn cổ hàng trăm năm tuổi, mỗi căn nhà có 2 phòng nghỉ được thiết kế đúng như phòng nghỉ của các vị quan thời phòng kiến, nhưng cũng đảm bảo đầy đủ tiện nghi. 
  💮Ngôi nhà Tâm Long, ngôi nhà có lối kiến trúc cổ kính cũng được thiết kế 2 phòng nghỉ theo lối nhà cổ, đảm bảo tiện nghi sinh hoạt tối tân. Cảm giác khi nghỉ tại đây sẽ chính là sự trong lành và tĩnh tâm.
  🌻Ngôi nhà Địa chủ với hai phòng nghỉ giúp quý khách có thể nghỉ dưỡng tại đây, tận hưởng không gian của ngôi nhà địa chủ xưa.
  💮Bên cạnh đó, Long Việt còn có hệ thống hơn 50 phòng nghỉ dưỡng với thiết kế nội thất hiện đại, đem lại cảm giác nghỉ dưỡng rất yên bình.

 •  

  I. Nghỉ nhà sàn:

  Có 3 nhà sàn với sức chứa từ 50 người đến 150 người. Giá cả giao động theo nghỉ trưa và nghỉ qua đêm (từ 1.200.000 vnd đến 4.800.000 vnd). Dịch vụ chuyên nghiệp. Không gian thoáng mát.

  II. Phòng nghỉ (tiêu chuẩn khách sạn đầy đủ nóng lạnh, điều hoà 2 chiều, truyền hình cáp, internet,..)

  Phòng tại Nhà Tâm Long; QuanVăn; QuanVõ; ĐịaChủ: giá giao động theo nghỉ trưa và nghỉ qua đêm (từ 500.000 vnd đến 1.200.000 vnd). 

  Phòng VIP tại Khu Khách sạn (mới): giao động theo nghỉ trưa và nghỉ qua đêm (từ 550.000 vnd đến 1.500.000 vnd). 

   

 •  

  Long Việt hy vọng Quý khách sẽ có thời gian tham quan, nghỉ dưỡng thật thoải mái:

  Quý khách sẽ được sử dụng internet miễn phí tại mọi không gian của Long Việt
  Quý khách vui lòng bỏ rác đúng nơi quy định, không sờ vào các hiện vật được trưng bày.
  Quý khách vui lòng đặt trước 1 ngày nếu có nhu cầu ăn uống và lưu trú tại Long Việt
  Quý khách vui lòng kiểm tra đồ đạc cá nhân trước khi check out

Scroll Up